weAbroad

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng weAbroad trên điện thoại

Vì lý do kinh phí chúng tôi chưa thể hoàn thiện ứng dụng để người dùng có thể tải trực tiếp từ kho ứng dụng của Apple hoặc Android. Tuy nhiên giao diện người dùng của weAbroad được được thiết kế để có thể hoạt động tốt trên hầu hết các thiết bị máy tính và điện thoại.

Chúng tôi đã phát triển tính năng Progressive web apps để tăng trải nghiệm người dùng, giúp quý vị có thể tải weAbroad về máy điện thoại và sử dụng tương tự như các ứng dụng khác. Hoàn toàn không có sự khác biệt nào khi quý vị tải weAbroad theo cách này. Hãy cùng làm theo các bước đơn giản sau đây.

Các bước cũng tương như trên hệ điều hành Android. Quý vị sử dụng trình duyệt Chrome trên Andoird, truy cập www.weabroad.vn sau đó tìm tính năng Add to Home Screen. Một tin vui đó chính là ứng dụng weAbroad sẽ sớm có mặt trên kho ứng dụng của Google Store trong thời gian tới.

Vì nhóm chúng tôi vẫn còn đi học, tiền bưng phở không đủ để có thể duy trì các chi phí để hoàn thiện mọi thứ về mặt trải nghiệm người dùng, quý vị thông cảm nhé. Bù lại chúng tôi sẽ cố gắng biến nó thành một ứng dụng ‘không thể thiếu’ của mỗi du học sinh!

Quý vị có thể đóng góp ý kiến tại Group Du học sinh bất tử trên Facebook hoặc email contact@weabroad.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

 

 / 

Đăng nhập

Tin Nhắn

Danh sách yêu thích