weAbroad

Review ứng dụng chuyển tiền SendWave

Nguồn: Biện Huyền My – Group Du học sinh bất tử

Chẳng qua là, có cái app chuyển tiền mới, có promo code cho thành viên của Group Bất Tử, chỉ cần chuyền $1 mà người nhận ở VN nhận được $15, nên mọi người tải lẹ lẹ nha, vì promo này chắc sắp hết rồi. App tên là Sendwave trên AppStore có con chim cánh cụt đen thùi lùi đó. Nhập code BATTU để nhận $15 nha 😃

Nhập Code BATTU trước khi confirm để nhận ngay $15 credit miễn phí

Thật ra app Sendwave này du học sinh Philippines dùng nhiều với lâu lắm rồi, quan trọng chuyển tiền là phải uy tín, ít phí, tỷ giá tốn, nhận tiền nhanh, mà công nhận app này được phết. Tỷ giá Sendwave khá ổn, mỗi lần mình chuyển tiền mình thường Google tỷ giá 100 USD to VND, so tỷ giá trên app với Google chênh lệch có 5-20k VND cho mỗi $100, và so với nhiều app khác thì đây là tỷ giá khá tốt. Nhưng cũng dễ hiểu vì app cũng cần có doanh thu từ chênh lệch tỷ giá 😃, vì app không hề tính phí chuyển tiền nha.

Sendwave là một trong những ứng dụng chuyển tiền hiếm hoi không thu phí dịch vụ. Ứng dụng tạo nguồn thu từ chênh lệch tỷ giá, những vẫn khá hợp lý.

Verify ID trên app này cũng khá lẹ và đơn giản, nhiều bạn sợ bị leak ID các thứ, chứ mình dùng app chuyển tiền nào cũng cần verify ID hết, còn đỡ hơn chuyển chung gian mà bị lừa mất tiền như chơi 🙁 Mình mới dùng app chuyển được 4 lần, thấy lần nào tiền vô tài khoản VN cũng nhanh, lần đầu chuyển thử $1 mà nhận được $15.

Ai muốn chuyển thử $1 nhận $15 thì dùng Code BATTU nha 😃 ai muốn dùng thử mà không biết chuyển cho ai, thì chuyển cho mình, mình trả lại $10 :)).

Điểm hạn chế ở app này là chưa có dịch vụ chuyển tiền tại nhà hoặc người nhận được nhận bằng USD, bên người nhận phải nhận VND chuyển vào tài khoản ngân hàng ở VN hoặc ví điện tử. Cái nữa là app chỉ available ở US, Canada với một số nước Châu Âu thôi, những cộng đồng nhiều người Việt khác như ở Úc thì chưa thể dùng app này được. Mà chắc là sẽ có trong tương lai thôi 😃

Leave a Reply

Your email address will not be published.

 

 / 

Đăng nhập

Tin Nhắn

Danh sách yêu thích